6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nhắc bạn đi đến đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và sắp có. sở hữu sự mở mang và phát triển của thị trường, các quán cafe mới mở ngày càng phổ quát hơn. mang người thành công nhưng cũng sở hữu một số quán sau một thời kì hoạt động vẫn phải ngùi ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho các chủ đầu tư?

có kinh nghiệm hiệp tác hơn 100+ nhãn hàng cafe to nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu kinh doanh cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

1. Mặt bằng: nguyên tố quan yếu trong buôn bán cafe

Location là điều trước nhất mà các chủ đầu cơ ko nên bỏ qua trong buôn bán cafe, một nguyên tố quan yếu quyết định phổ thông tới sự thành bại của chủ quán. Và hầu như hầu hết mọi người đều đồng ý, tuyển lựa đúng mặt bằng sẽ đem lại nhất phổ biến điều kiện dễ dàng cho kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy 1 mặt bằng đẹp sẽ được Nhận định như thế nào? mang phần nhiều nhân tố tác động nhưng vượt trội nhất có thể đề cập tới như vị trí, lưu lượng xe và người hỗ tương, sự tiện lợi về giao thông, với hè phố, có chỗ đậu xe, gần khu dân cư, văn phòng, trường học…Và đương nhiên, một vị trí rẻ thì cũng đồng nghĩa có việc giá bán thuê sẽ cao hơn.

lúc thuê nhà, chủ đầu tư cũng nên lưu ý các điều sau. ko nên thuê các địa điểm gặp khó khăn trong chuyển di, có con lươn ngăn bí quyết, khó nhận thấy trong khoảng xa. Bênh cạnh đấy cũng nên tránh chọn lọc mặt bằng kinh doanh cafe trước các địa lót lòng linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi có thờ với thiêng sở hữu kiêng mang lành mà!

hai. Xác định quý khách mục tiêu

Trước lúc mở quán, bạn nên phân tích thị trường và chọn lọc phân khúc người mua mà mình hướng đến. Bước này rất quan trọng và tác động đến đa số những khâu kế tiếp như ngoại hình quán, ngoại hình menu, phong cách phục vụ…

Nắm bắt được các thị hiếu, thị yếu của người mua sẽ giúp bạn định hình được bắt mắt kiểu dáng quán cafe phù hợp. Đây là điều cực quan trọng để lôi kéo và giữ chân những thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

nếu quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng đến người dùng trẻ trung, năng động mà thời trang quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán sắp trường học mà bạn ngoại hình quá thâm trầm, chín chắn… thì chắc chắn sẽ ko mang người nào vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” sở hữu thời trang của họ.

Để xác định tệp người mua tiêu chí, các CĐT nên phân tích dựa trên những yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng ăn tiêu, lề thói tiêu dùng, Khả năng đón chờ khuynh hướng mới để trong khoảng ấy tuyển lựa các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

3. cá tính thiết kế: điểm đặc sắc trong buôn bán cafe

Trong vô vàng những quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để thu hút các bạn đến quán của bạn? Chắc hẳn đó chính là ngoài mặt. một thiết kế quán cafe đẹp sẽ đem lại rộng rãi trị giá cảm xúc cho quý khách. Nó quyết định và tác động tới 70% sự lựa chọn điểm tới cafe của thực khách. do đó những CĐT cần phải định hình rõ phong cách ngoài mặt mà mình hướng tới.

bắt mắt đó với thể là 1 quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe đương đại hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. trong khoảng đấy lên danh sách các cái đồ uống cộng bí quyết bài trí, cách phục vụ thích hợp.

thiet ke quan cafe

Sau khi đã Đánh giá được phong cách cho quán. Bạn hoàn toàn sở hữu thể tự mình chỉ đạo, giám sát những đội hàng ngũ khiến theo các hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. giả dụ khiến tốt điều này bạn sẽ giảm được một khoản giá bán cho kiểu dáng.

Nhưng bí quyết khiến cho này chỉ phù hợp cho các quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. bên cạnh đó, đối với những quán to hơn hoặc cần hình ảnh nhận biết thương hiệu, PCM khuyên bạn nên mua 1 công ty giải đáp bề ngoài và thi công quán cafe nhiều năm kinh nghiệm.

hồ hết khách hàng tìm tới PCM khi Dự án đang bị dở dang, kéo dài và nảy sinh giá thành kinh khủng. Quán ko sở hữu đặc biệt riêng, chủ đầu cơ bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… nếu bạn sở hữu ngoại hình trong khoảng đầu thì những trở ngại này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán giá tiền mở quán cafe

một điều mà những Anh chị mở quán lần đầu cần lưu tâm đấy là lập dự toán ngân sách đầu tư. Bởi trong kinh doanh, chuẩn bị là không bao giờ thừa. Nhất là đối với khoản lập dự toán tầm giá. Nhưng Cả nhà cũng đừng quá lo âu, có 6 bước cơ bản dưới đây. Anh chị em sẽ có ngay cho mình một bản dự toán căn bản về tầm giá mở quán cafe. Giúp mọi người sở hữu sự chuẩn bị rẻ nhất khi bước vào đầu cơ kinh doanh F&B

B.1: truy cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập các thông báo vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau lúc nhập tất cả các thông báo của Dự án

B.5: Kết quả dự toán tầm giá sẽ được trả về mail bạn đã điền thông báo ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và kiểm tra hòm thư đến (Chú ý: Vui lòng rà soát hòm thư rác)

song song, sau khi bạn nhập thông tin. đội ngũ giải đáp viên PCM sẽ địa chỉ sớm nhất để có thêm các tư vấn thích hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà sản xuất

tầm giá ko hợp lý là 1 “cái bẫy” mà nhiều nhà đầu cơ buôn bán cafe lần đầu thất bại. một giá thành hợp lý phù thuộc vào những nhân tố như giá vốn hàng bán, khấu hao tầm giá đầu tư, và chừng độ cạnh tranh với đối thủ quanh đó.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được giá tiền của quán đã hợp lý hay chưa, các chủ đầu tư có thể Nhìn vào qua: nếu như quán mang rộng rãi sự cáo giác và phàn nàn về giá, có tức là nó quá cao. Chẳng người nào ca cẩm, thì giá quá rẻ. Và lúc chỉ với vài người kêu ca thì ấy là giá tiền hợp lý mà người dùng cảm nhận.

đương nhiên định giá sản phẩm là thời kỳ liên tục trong kinh doanh. Chúng ta có thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị trường. ngoài ra, trước khi tăng giá hãy thử tăng giá nhẹ rồi Quan sát phản ứng của các bạn để có sự điều chỉnh thích hợp.

nếu cung ứng các sản phẩm dịch vụ cao cấp, đắt tiền, bạn nên công khai cung ứng tất cả thông báo chứng minh cỗi nguồn và phẩm đảm bảo chất lượng để quý khách công nhận giá trị của chúng.

6. Tương tác: nguyên tố mấu chốt để giữ chân các bạn

1 sai trái phổ quát trong buôn bán quán cafe là ko tạo tương tác quý khách. có xu thế đem lại các trải nghiệm nhà cung cấp càng ngày càng tư nhân hóa. các chủ đầu cơ nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” quý khách.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

nếu như mọi người quan tâm, ở các chuỗi cafe nổi tiếng như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo thiện cảm với khách hàng bằng lời chào niềm nở. Hay các quán cafe luôn tặng 1 phần bánh miễn phí hoặc khuyến mại cho thành viên trong ngày sinh nhật.

ngoài ra, “member card” và những chương trình các bạn thân thiết là điều mà bạn không nên bỏ qua. Hãy ứng dụng nguyên lý pareto trong buôn bán cafe: 80% doanh thu tới từ 20% người dùng thân thiết. những chuỗi thương hiệu cafe to như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu tư vào chương trình người dùng thân thiết bằng cách thức vun đắp áp dụng tích điểm riêng.

tuy nhiên chất lượng đồ uống cũng là yếu tố chính để khách quay lại sở hữu bạn lần thứ hai. nói gì thì đề cập, số đông các yếu tố mặt bằng, thiết kế quán, bàn ghế, thiết bị, tương tác cá nhân… sẽ được các bạn bỏ qua giả dụ đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng sở hữu tức là bạn đang chuẩn bị cho 1 sự thất bại. Hi vẳng sở hữu 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM sở hữu thể giúp Anh chị phần nào tự tin hơn trên các con phố kinh doanh cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp phổ biến may mắn trong công tác.

Và đừng quên liên hệ với PCM để được giải đáp miễn phí về ngoại hình và đặt lịch hứa hẹn tư vấn cùng chuyên gia và đội ngũ KTS của chúng tôi!

Related Posts

11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang mang ý tưởng buôn bán trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu…

GHẾ gtchair dvary butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

mang những người đã biết về các chiếc ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là loại…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN NAY

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách dame acc bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key check pass free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…