11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang mang ý tưởng buôn bán trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút rộng rãi người mua, có lợi nhuận cao và tăng trưởng lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải làm khi muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng ngàn chủ quán đã áp dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng chỉ tiêu

rộng rãi người thuần tuý nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng đông đảo ngày nay, các quán trà sữa chỉ tập hợp vào bạn trẻ, 1 phòng ban nhân viên văn phòng và những hộ gia đình. nếu ko xác định rõ quý khách chỉ tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng phát triển cửa hàng.

những bước mở quán trà sữa

những đội ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới khi mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Con số, với đến 70% người uống trà sữa hiện giờ là Các bạn trẻ học trò, sinh viên và cốt yếu họ tập kết mua theo nhóm. với tầm giá cả phải chăng, Anh chị trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học nhóm, nói chuyện, tán gẫu,… cho nên bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, sở hữu cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt sắm trà sữa mang số lượng to

– Hộ gia đình: giả dụ mặt bằng buôn bán ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là hàng ngũ đối tượng các bạn đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định tài chính để mở quán trà sữa

nguồn vốn được xem là yếu tố quan yếu nhất để kinh doanh trong bất cứ ngành nào. nếu không có vốn đầu tư thì số đông mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp hầu hết cạnh tranh. Điều bạn cần khiến cho là huy động vốn từ rộng rãi phía để thực hành hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

các khoản tầm giá ban đầu sẽ bao gồm:

 • – mức giá thuê mặt bằng nếu như bạn chưa có (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – mức giá thuê người giải đáp và bề ngoài quán
 • – giá bán tu chỉnh quán
 • – chi phí tậu trang vật dụng, máy móc cần thiết
 • – giá bán sắm vật liệu
 • – giá bán duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – tầm giá truyền thông, đăng ký buôn bán.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền ngừa để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán trong thời gian đầu. Đây là quá trình cốt lõi giúp các bạn nhớ đến quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn tiêu phổ thông cho chương trình khuyến mại và chiến dịch truyền bá khi mới mở.

Bước 3: Tìm hiểu về buôn bán và lên menu đồ uống cho quán

khi có ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hành Tìm hiểu về kinh doanh và tạo thực đơn những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ đa dạng mô phỏng kinh doanh khác nhau. từ ấy bạn sẽ mang các tri thức tốt để vận dụng vận hành quán phải chăng hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm thiết yếu và vượt bậc để lên danh sách đồ uống của quán. đồng thời bạn sẽ với những mối địa chỉ đến kiểu dáng cửa hàng hay chọn nguyên liệu giá rẻ nhất.
 • – Hiểu hơn về các bạn và với các phương hướng vun đắp kế hoạch buôn bán cho cửa hàng.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ những người có chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại các trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và mang sự chuẩn bị phải chăng nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn mang thể tận dụng địa điểm sẵn có hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung khách hàng mục tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, tuyến đường sở hữu lượng người qua lại đông đúc

ví như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi sở hữu ít người cạnh tranh cũng là biện pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy mang người mua tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình kinh doanh

ngày nay với số đông nhãn hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm cộng của hình thức tìm lại thương hiệu là bạn sẽ được cung ứng công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi shop này. không những thế có kinh nghiệm nức tiếng cũng giúp bạn buôn bán dễ dàng hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi nguồn vốn ban đầu lớn. Riêng giá tiền mua nhãn hiệu và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những nhãn hiệu nức danh chỉ được biết đến ở tại thành thị và ít rộng rãi tại tỉnh giấc ngoài.

mở quán trà sữa

có mặt trên thị trường riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm nguồn vốn ban đầu để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn có thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận biết nhãn hiệu và 4 triệu tham dự 1 khóa học pha chế. Còn lại là giá thành thi công, ngoài mặt.

nếu khách hàng hướng tới học sinh, sinh viên thì quán cần được mẫu mã trẻ trung, phổ thông màu sắc. nếu như hướng tới đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, ấm êm.

Bước 6: bề ngoài và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hành bản vẽ và có thể nhờ người có chuyên môn bề ngoài viện trợ bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và tránh tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng menu hoàn chỉnh nhất. menu phải chăng sẽ là chia những lực lượng đồ uống cụ thể, mang khoảng 30 món trở lên, đồ uống cường thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cộng điểm qua 1 số phương tiện, máy móc cấp thiết lúc mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần dùng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng đường
 • – Máy làm cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những nguyên liệu cần yếu

 • – nguyên liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – trang bị khác: cốc chứa, màng đậy nắp, ống hút,…

đa số nguyên liệu máy móc bạn cần coi xét tới căn do nguyên nhân và tham khảo nơi uy tín mang giá cả rẻ nhất.

Bước 9: Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy tờ pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký nhãn hàng độc quyền,… nếu như mang ý định tăng trưởng thương hiệu trong tương lai thì không nên coi thường bước này. Mọi hồ sơ pháp lý được đăng ký đều được pháp luật kiểm soát an ninh và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

ví như đã có kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận lợi hơn. Ban ngày bạn có thể thuê sinh viên. những sườn giờ cao điểm sở hữu thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu như quán mang mô phỏng buôn bán nhỏ thì bạn sở hữu thể đứng pha chế chính và dạy lại cho có những nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước lúc khai trương, bạn với thể tham khảo quan niệm từ bạn bè, người thân, người mua tới trong lúc quán chạy thử. Và xem xét thời trang chuyên dụng cho, chất lượng sản phẩm, trật tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ nhận ra đa dạng điều cần thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và lớn mạnh lâu dài, bạn cần các chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. ví như có thể hãy khiến cho khảo sát chất lượng và xin thông tin để có thể thấu hiểu và coi sóc người dùng rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

không những thế, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn mang thể công ty những chương trình đặc thù thu hút khách hàng như ý tưởng giảm giá – giảm giá mua hàng, ưu đãi phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã mang chương trình thì bạn cần truyền bá, tiếp thị cho nhiều khách hàng biết tới. mang thể in phát tờ rơi, chạy quảng bá trên mạng phố hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại mau chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn sở hữu thể tham khảo và tham dự những khóa tập huấn pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được đào tạo bài bản.

Related Posts

6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nhắc bạn đi đến đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và sắp có. sở hữu sự mở mang và…

GHẾ gtchair dvary butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

mang những người đã biết về các chiếc ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là loại…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN NAY

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách dame acc bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key check pass free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…